Các câu hỏi về bóng đá đại học đã được trả lời

Trong khi xem qua nhiều diễn đàn, một chủ đề phổ biến được tìm thấy là mọi người có câu hỏi và không phải lúc nào cũng nhận được câu trả lời họ đang tìm kiếm. Điều này tạo ra một ý tưởng rằng có thể một số người có câu hỏi giống nhau hoặc tương tự và chúng tôi có thể trả lời chúng một cách hiệu quả và hiệu quả. Đừng lộn xộn và đến với chúng.

Có phải là một ý kiến ​​hay khi đặt cược vào các đội bóng yêu thích ở trường đại học?

Để trả lời đúng câu hỏi này, nó phải được xác định  éverton ribeiro một yêu thích nặng là gì. Để đơn giản, chúng tôi sẽ nói các mục yêu thích từ 10 điểm trở lên là đường phân chia. Độ lệch chuẩn cho lợi thế sân nhà là 3,7 đến 3,8 tùy theo năm và bao gồm tất cả 120 trường đại học FBS. Điều đó có nghĩa là bất kỳ đội chủ nhà nào cũng hơn đối thủ khoảng 6 điểm nếu chơi trên sân nhà và được ưu ái hơn 10 điểm. Nếu một đội ưa thích đường 10 điểm, họ sẽ tốt hơn 14 điểm (14-4 = 10) trên sân trung lập.

Đặt cược các mục yêu thích lớn hoàn toàn là một đề xuất thua khi xem xét tất cả các trò chơi phù hợp với tiêu chí.

Bản ghi ATS

2009 – 90-92, 49,4 phần trăm

2008 – 97-103, 48 phần trăm

2007 – 107-122, 46,7 phần trăm

2006 – 115-125, 47,9 phần trăm

Điều này không bao gồm cảnh báo của mỗi lần cược bị thua. Nó rõ ràng không phải là một đề xuất thua lỗ quá lớn, nhưng chắc chắn không phải là một đề xuất tốt. Chơi những đội này với tư cách cửa dưới cũng không phải là một sự cá cược tốt (51,9%). Tốt nhất là nên chọn lọc và lưu giữ hồ sơ chi tiết trong một khoảng thời gian để tìm hiểu xem bạn có kỹ năng cụ thể nào trong việc khám phá ra khía cạnh của bạn trong các trò chơi có mức chênh lệch lớn hơn hay không.

Tốt hơn nên chơi theo phe hay tổng trong bóng đá đại học?

Không nghi ngờ gì nữa, tổng là con đường để đi, nhưng chỉ khi bạn dành thời gian để nghiên cứu và biết các con số của mình. Hầu hết mọi người đặt cược cho các bên, điều mà các nhà đặt cược hoàn toàn hiểu. Họ sẽ luôn đăng các bên trước, vì điều này dẫn đến hành động ngay lập tức và họ có thể bắt đầu kiếm một đô la cho mỗi lần đặt cược 11/10 cho người thua và người thắng. Sau khi các bên đã được xử lý, tổng số thường sẽ được công bố một ngày sau đó. Bởi vì trọng tâm là sản phẩm thịt và khoai tây (các mặt), tổng số phát hành thường sẽ có giới hạn tiền đặt cược, vì cá mập giống như kền kền bay vòng quanh, tìm cách đánh những con số xấu. Một dấu hiệu về ý tôi được tìm thấy ở hai nơi. Số điểm di chuyển sớm trên tổng số đại học mùa này (ba điểm trở lên vào sáng thứ Tư) là 36-21, 63,1 phần trăm và tổng số kết thúc ba điểm hoặc khác số điểm bắt đầu là giảm mạnh 97-50, 65,9 phần trăm.